น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ น้ำหนักก่อนท้อง54 ก.ก. ตอนนี้ท้อง24w+4น้ำหนักขึ้นแค่2 ก.ก. แม่ๆมีวิธีไหนทำไห้น้ำหนักขึ้นบ้างไหมคะ #ขอบคุณคะ?

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักลูกก่อนค่ะว่าขึ้นตามปกติรึเปล่า ถามหมอตอนอัลตร้าซาวด์ครั้งหน้านะคะ แม่ไม่ต้องขึ้นเยอะก็ได้ กินอาหารพวกนม ไข่ กล้วย น้ำหนักจะลงที่ลูก