มีคุณแม่บ้านไหนเป็นตะคริวบ้างคะ มีวิธีหรืออาหารแนะนำได้นะคะ บ้านนี้อายุครรภ์19w

ตะคริวครั้งแรกเมื่อคืนตี5

โดยส่วนตัวถ้าวันไหนเดินรึยืนเยอะวันนั้นละค่ะจะเป็นตะคริว ส่วนใหญ่จะเดินเท่าที่จำเป็นค่ะ ว่างแผนการเดินช็อปปิ้งใหม่ค่ะเดินแค่ร้านที่ตะซื้อค่ะ

บ้านนี้สามีช่วยนวดค่ะ หายปวดค่ะ กำลังใจดีด้วย แย่าเกรงเท่าบ่อยนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยเรื่องตะคริวได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ