มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องจะเปนไรต่อตัวเล็กมั้ยค้ะ.

บ้านนี้อายุครรภ์37วีควันนี้แต่มีมูกเลือดสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค้ะ

คุณแม่รีบหาหมอนะคะ มีมูกเลือดแสดงว่าปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ 🙂

ไปหาหมอเลยค่ะการมีมูกเลือกคือปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า..

แนะนำให้ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะคุณแม่

รีบหาหมอนะค่ะ

หาหมอค่ะ