แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกกันตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนกันเหรอคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย

เริ่มเตรียมตอน 28 วีคค่ะ ซักรีดเสื้อผ้าไว้ก่อน แต่ของอย่างอื่นก็ทะยอยซื้อหลัง 30 วีค พึ่งเริ่มแพ็กกระเป๋าเตรียมคลอดตอน 33 วีคค่ะ นี่ก็ยังแพ็กไม่เสร็จ ทะยอยสั่งเพิ่มเรื่อยๆ พวกของจิปาถะยิบย่อยค่ะ

บ้านนี้แม่ย่าให้ซื้อตอน7เดือนค่ะ ซื้อของไม่ครบเลยใกล้จะคลอดแล้วด้วย แนะนำนะคะถ้าทางบ้านไม่มีใครถือซื้อไว้ก่อนได้เลยค่ะ ไม่งั้นต้องมาเดินซื้อของตอนท้องแก่เหมือนบ้านนี้

3y trước

เราควรเริ่มซื้ออะไรก่อนดีคะ เตียมตัวไม่ถูกเลย😅

บ้านนี้ถยอยซื้อทีละนิดทีละน้อยตอน 6-7 เดือนค่ะ เริ่มซักตอน 35 วีค และซักรอบ 2 ตอน 37 วีค ตอนนี้เก็บใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่าา จะถึงกำหนดแล้วน้องไม่ยอมออกสักที😂

3y trước

ลิ้นชักค่ะอ่างอาบน้ำน้องแล้วก็ของใช้ต่างๆรวมถึงเสื้อผ้าที่นอนพึ่งซื้อตอนใกล้จะคลอดจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อของเด็กตั้งแต่อายุครรภ์ประมาณ5เดือนคะ ซื้อที่ละนิดที่ละน้อยคะแค่ซื้อมาเรื่อยๆคะแม่จนกว่าจะคลอดตอนนี้อายุครรภ์27+3วีคแล้วคะ

บ้านนี้แม่ย่าให้เตรียมตอน 9 เดือนค่ะ🥲 อยากเตรียมใจจะขาดแล้ว ตอนนี้8เดือนแล้ว

ทยอยซื้อตอน12วีคค่ะบ้านนี้ ตอนนี้26วีค ซักรีดใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ😁

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน5เดือนตอนนี้ครบกำหนดพร้อมหิ้วจ้า😊

พแทราบเพศ เริ่มเล็ง ทยอยเรื่อยช่วง 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ 7 เดือนแล้วว 😂

23w พึ่งทยอยซื้อค่ะ กลัวท้องแก่เดินไม่ไหว