ปวดท้องร้าวลงหลัง

ถ้าท้องที่2เราคลอดก่อนกำหนด ท้องที่3เรามีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากน้อยแค่ไหนคะ บ้านนี้อายุครรภ์19w มีอาการปวดท้อง หน่วงท้องน้อยร้าวไปถึงช่วงเอวกับก้นแต่ไม่มีอาการท้องแข็งนะคะแค่ตึงๆหน่วงๆปวดๆ นอนอยู่ก็เป็น บางทีก็เหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกไม่รู้ว่าท้องผูกหรือป่าวถึงอึไม่ออก มันปกติไหมคะแม่ ควรไปหาหมอไหม

ของเราอาการก้อเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะถ้าเดินบ่อย เวลานั่งจะรู้สึกเจ็บมากเลยค่ะ ส่วนอาการท้องอึดถ่ายยากเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ คนท้องจะมีอาการท้องอึด ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึง อายุครรภ์7เดือนค่ะ ดังนั้นคนท้องจึงจำเป็นที่จะต้องกินอาหารที่มีกากอาหารเพื่อให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้นค่ะ แต่หลังจาก7เดือนระบบขับถ่ายจะเริ่มทำงานปกติเพราะร่างกายเราจะเตรียมพร้อมสำหรับการคลอดลูก

ปรึกษาหมอ

5y trước

ต้องรอมีอาการปวดอีกไหมคะ หรือไปได้เลย พอดีติดเสาร์อาทิตย์ด้วย