อยู่ๆสะดือก็นูนขึ้นมา แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

ตอนไปตรวจสุขภาพ คุณหมอบอกปกติดีค่ะ ไม่ได้ทักเรื่องสะดือ แต่มันนูนขึ้นกว่าตอนไปตรวจอะค่ะ

อยู่ๆสะดือก็นูนขึ้นมา แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะปกติจะยุบเองค่ะ