37w5d 😊😊

มีอาการแค่ขาบวม ตีนบวม แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ แล้วต้องไปหมอมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวต้องไปหาหมอแต่ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มปกติค่ะ เวลานอนให้ใช้หมอนข้างรองขากับตีนไว้ให้สูงหน่อยจะช่วยลดบวมได้ค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะ เป็นเพราะเราเดินเยอะยืนเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเดินนี่แทบจะขอรถเข็นเลยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายใหญ่แล้วไปกดทับเส้นเลือด