สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

20วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

คุณเเม่หน้าจะหน้าท้องหนาค่ะ บ้านนี้17-18วีค เริ่มดิ้นเเล้วค่ะ 19วีคชัดขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้20วีค3วัน ชัดมากค่ะ หน้าท้องกระตุก จุกๆไปเลยค่ะ รออีกนิดนะคะคุณเเม่

ลองกระตุ้นน้องดูค่ะ ดื่มน้ำเย็น กินของหวาน เอานิ้วชี้ทำเป็นวงกลมที่สะดือ ลูบๆคถยกับน้องดูค่ะ ถ้าไม่สบายใจ หาหมอเลยค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะแม่บางคนหน้าท้องหนาก็รู้สึกช้าหน่อยบางคนหน้าท้องบางก็รู้สึกเร็วหน่อยค่ะแม่สักประมาณ18-20วีคนี่แหละค่ะแม่

ปกติคะ น้องเขาดิ้นละคะแม่ไม่รู้สึกมากกว่า ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแต่ละคนคะบ้านนี้รู้สึกลูกตอดตั้งแต่16weekคะ

ท้องแม่หนารึป่าวจ๊ะ บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนดิ่นเบามาก แม่ไม่สบายใจชาวด์ดู3รอบหมอก็บอกน้องดิ้นปกติแต่แม่ไม่รุสึกเอง

มันไม่น่าจะปกตินะคะ อย่างน้อยควรรู้สึกตอดๆบ้างแล้ว หาหมอและอัลตร้าซาวด์ดูให้แน่ใจค่ะแม่

บ้านนี้ 21 วีคแล้ว ก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ เริ่มรู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวเมื่อตอน 18 วีค

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าจ้าแม่บ้านนี้มารู้สึกเอาช่วง7เดือนเลยจ้า

ปกติค่ะบางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้ากว่าคนหน้าท้องบางค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ 20แล้วยังไม่ดิ้นไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย แอบกังวล 😂