26+2week น้ำหนักไม่พุ่งแล้วแต่มีน้ำตาล+1จะเป็นไรมั้ย(ท้องแรก)

ตอนแรกๆมีกังวนน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ1-2กิโล แต่มาตอนนี้ น้ำหนักกลับขึ้นอาทิตย์ละ2ขีด แต่เปลี่ยนเป็นตรวจฉี่แล้วหมอบอกคุณแม่น้ำตาล+1 เลยกังวนค่ะ จะมีผลกระทบอะไรมั้ย หลังจากพบหมอก็ลดพวกของหวานแล้ว และลองไปตรวจที่อนามัยไกล้บ้านอีกครั้ง ก็ยังไม่ลด แบบนี้ทำไงดีค่ะ ตอนนี้น้ำหนักโดยรวมขึ้นมา10กิโลกว่าแล้วคะ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ แค่ลดของหวานก็ลงแล้วค่ะ แม่บ้านนี้+5เลยค่ะ พองดของหวาน ก็ไม่มีจ้า เกือบได้กลืนน้ำตาล