มีแม่ๆท่านใดบ้าง ตรวจปัสสาวะรอบแรกขึ้น1ขีด ตรวจซ้ำถึงเจอ2ขีด

มีใครตรวจปัสสาวะรอบแรกเจอ1ขีด แต่ปจด.ก็ยังไม่มาตรวจซ้ำอีกรอบแล้วเจอ2ขีดทีหลังบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นคะ รอบแรกไม่ขึ้น อีก1-2อาทิตย์ตรวจใหม่ขึ้น2ขีดจางๆ

5y trước

รอบแรกตอนหลังขาดปจด. นานไหมค่ะ