เลือดออกหลังตรวจขึ้น2ขีด 1สัปดาห์

เลือดออกหลังตรวจขึ้น2ขีด ผ่านมา1สัปดาห์ครับ

กรณีถ้าตรวจขึ้นสองขีด ถ้ามีเลือดออกไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่ หาหมอสำคัญที่สุดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ หาหมอดีกว่านะคะ อันตรายมาก

เคยเจอเหตุการณ์นี้ เมื่อมคที่ผ่านมา ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

มีเลือดออกถือว่าผิดปกติค่ะไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปฝากท้องรึยังคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอด่วนนะคะเสี่ยงแท้งค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แท้งคุกคามคะ

พบหมอเลยค่ะ