ประจำเดือนขาด1วันตรวจไม่ขึ้น2ขีด

ประจำเดือนขาด1วันตรวจไม่ขึ้น2ขีด เป็นไปได้ไหมคะวันต่อๆไปจะขึ้น2ขีด ตอนนี้ไม่มีเลือดปจดมาเลยค่ะ มีแต่มูกตกขาวค่ะ หรือแม่คิดมากไปเอง

1 Trả lời

หลังมีเพศสัมพัน14วันจะตรวจขึ้นขีด ถ้าไม่แน่ใจ 3-7วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ