ลูกดิ้นน้อย

ตอนเช้าน้องดิ้นแค่ไม่กี่ครั้งแล้วบ่ายน้องก็เงียบแบบนี้น้องหลับอยู่เหรอคะ 22วีค3วันค่ะ

ชอบดิ้นเวลาไปหาหมอค่ะ อยู่บ้านเงียบกริบ ไม่รู้สึก นานๆจะตอดๆทีนึง หมอบอกน้องหลับค่ะ แต่มาหาหมอแม่ตื่นเต้น น้องก็ตื่นเต้นไปด้วย เลยดิ้น 🤣

5mo trước

จริงมากค่ะ ไปหาหมอดิ้นฉ่ำ☺️

21วีค5วัน ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะบางวันแทบไม่รู้สึกเลย รู้สึกแค่กระตุกในท้องหน่อยๆ

ใช่ค่ะ ช่วงนี้เน้นหลับค่ะ 28 วีคเป็นต้นไป เตรียมตัวเลยค่ะบันเทิงแน่นอน

22+6 น้องไม่ค่อยดิ้น หมอบอกเรื่องปกติค่ะ เน้นนอนกลับมีตอดเบาๆเป็นบางวัน

หลับค่ะแม่

หลับคะ