ลูกดิ้นน้อย

ทำยังไงดีคะตอนนี้28วีค3วัน ลูกขยับน้อยลงไม่เหมือนแรกๆขยับบ่อยมากเคลียดมาก

น้องอาจจะหันหลังให้พุงแม่ค่ะเลยรํ้สึกน้อย. บ้านนี้ก็ขยับน้อยค่ะ 26วีค3วัน กลางวัน นอนหลับยาว ดึกๆเช้ามืดจะดิ้นแรงหน่อยค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปขอหมอซาวเลยค่า

5y trước

วันไหนดิ้นน้อยฟังเลย น้องอาจจะหลับยาวขี้เกียจตื่นมั้ง555

ลองไปหาหมอดูนะค่ะแม่