ลูกดิ้นน้อย

อยากถามคุณแม่ๆว่าถ้าตอนเช้ากับกลางวันลูกดิ้นน้อยจะต้องไปพบหมอไหมค่ะเพิ่งจะเปนวันนี้ค่ะ29สัปดาห์4วันค่ะ

ของเรากลางวันจะไม่ค่อยดิ้น เหมือนกิจวัตรเรากล่อมเขานอน แต่กลางคืนเรานอนเขาตะดิ้นมากคะ

5y trước

ใช่ค่ะพอกลางคืนดิ้นดีมากค่ะ

ไปพบหมอดีกว่าคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ