ตรวจฉี่ครั้งแรก

ตอนหยดฉี่ลง 2-3 หยด ฉี่กำลังไหลทำไมมันเห็นขึ้นขีดตรงตัวทีจางๆคะ จางมาก มองไม่ค่อยเห็นเลย สักพักพอฉี่วิ่งเสร็จตรงขีดตัวที มองแทบไม่เห็นเลยจางกว่าตอนฉี่กำลังผ่านอีก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

มองไม่เห็นเลยค่ะ หรือว่ายังไม่มาน้าา