ตรวจฉี่ครั้งแรก

ตอนหยดฉี่ลง 2-3 หยด ฉี่กำลังไหลทำไมมันเห็นขึ้นขีดตรงตัวทีจางๆคะ จางมาก มองไม่ค่อยเห็นเลย สักพักพอฉี่วิ่งเสร็จตรงขีดตัวที มองแทบไม่เห็นเลยจางกว่าตอนฉี่กำลังผ่านอีก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ลองลงรูปให้ดูหน่อยจ้า... แล้วก็รอสัก2-3วันตรวจใหม่อีกทีนะคะ

เห็นเป็นขีดๆจางมากๆ หรือว่ายังไม่มาคะ ช่วยดูหน่อยค่า

5y trước

วันนี้ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเองค่ะ

อีกอาทิตย์ตรวจซ้ำจ้า บ้านนี้ก็จาง แต่น้องก็มาค่ะ

มองไม่เห็นเลยค่ะ หรือว่ายังไม่มาน้าา