เลือด​จาง​

ตอนฝากครรภ์​ตรวจ​เลือดตอน8wหมอบอกว่าเลือดจางนะเพิ่มกินยาบำรุง​เลือดพอ20wตรวจอีกครั้งหมอบอกยังจางนิดหน่อยเป็นกังวลค่ะตอนนี้​ก็จะ24Wกว่าจะคลอดมีโอกาสเลือดจะขึ้​น​ไหมแม่คนไหนมีปัญหา​แบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำ​หน่อย😣

1 Trả lời

ต้องดูแล บำรุงตัวเองดีๆค่ะ เน้นพวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ ผักใบเขียว และทานยาบำรุงตามหมอสั่งค่ะ