อยากกำลังกายแบบเดิม

20w-24w สามารถเดินออกกำลังกาย วันละ 5กม.ได้ไม๊

พอเข้าสัปดาห์ที่ 24 อยู่ดีๆก็เริ่มเป็นตะคริวด้วยค่ะ บางทีโยคะอยู่ก็เป็นขึ้นมา ถ้ากำลังวิ่งจะเสี่ยงอุบัติเหตุด้วย ยังไงถ้าคุณแม่อยากวิ่งก็ต้องระวังมากๆนะคะ

6y trước

ช่ายเป็นตะคริว เลยหยุดค่ะ

เราเริ่มออกกำลังตอน 21 w ใช้การเดินเร็วแทนค่ะ เดินประมาณ 1.5 กิโล ตามด้วยสควอทและโยคะ เริ่มจากน้อยๆก่อนดีกว่านะคะแล้วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

6y trước

ค่าาาา งดแล้วล่ะ