หัวนมมีน้ำใสๆ บางครั้งก็เป็นคราบสีขาวๆแบบนี้คืออะไรคะ

มีน้ำใสๆออกมาตั้งแต่ช่วง8wตอนนี้24wค่ะ อยากทราบว่ามันคืออะไร ใช่น้ำนมไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวนมมีน้ำใสๆ บางครั้งก็เป็นคราบสีขาวๆแบบนี้คืออะไรคะ

นำ้นมค่ะแต่อย่าบีบนะคะถ้าบีบอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

น้ำนมค่ะเเม่ อย่าบีบนะคะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ