กังวลมาก

ตอนประจำเดือนไม่มาประมาณ2เดือน เรากินยาสตรีเบนโลไป1ขวด ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ตอนนี้ท้องได้35+4w คลอดมาน้องจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมาก

1 Trả lời

ตอนท้องแรกประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์ เรากินยาสตรีไป2ขวด โชคดีที่น้องคลอดออกมาปกติค่ะตอนนี้11ขวบแล้วเรียนได้ที่1-3ตลอดค่ะ