ลูกไม่ดื้น

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน 2 สัปดาห์ ไม่รู้สึกว่าตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ท้องก็ไม่ออก น้องจะเสี่ยงเป็นอะไรหรือป่าวคะ กังวลมาก ?

ของเรารู้สึกดิ้นตอนช่วง 19-20 วีคค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y trước

คิดมากค่ะ เวลามีคนมาถามหรือมาพูดใส่

เราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ 20 วีคค่ะ

6y trước

ตอนนี้กังวลมากค่ะ แต่ละคนพูดไม่เหมือนกัน