ตอนนี้ท้องได้14+1แล้วแต่ท้องไม่ออกเลย ปกติมั้ยคะ กังวลมาก

1 Trả lời

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างแต่ละบุคคลด้วยนะคะ แต่ถ้าเป็นคนแม่ท้องแรกส่วนใหญ่ท้องจะออกชัดประมาณช่วง 6-7 เดือนเลยค่ะ

2y trước

ปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว เลยกังวลกลัวว่าท้องจะไม่ออก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ