ท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้ได้25+5wแล้วแต่แม่บอกว่าท้องเล็กมาก กลัวน้องออกมาตัวเล็ก ก่อนท้องน้ำหนักก็57-58ตอนนี้64-65 คิดเองตลอดว่าท้องแรกท้องน่าจะเล็กแหละเพราะไม่เคยตัวใหญ่ขนาดนี้☹️

ท้องเล็กไปไหม

เราตอน 24 week ก็ประมาณนี้ค่ะ แต่ตอนนี้ 32 ทัองแล้วอลังการมากก กินอาหารที่มีประโยชน์ให้หลากหลายค่ะ