ตอนนี้17Wแล้วจ้าแต่น้ำหนักลดลงมากก่อนท้อง65ตอนนี้เหลือ58จะเป้นไหรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ลดไปเยอะเลย ปรึกษาคุณหมอดีไหมคะ ของเรา 16W น้ำหนักไม่ลด แต่รอบเอวลดไป เกือบ 2 นิ้ว ว่าจะไปปรึกษาหมออยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะว่าจะไปปรึกษาหมอยุพอดีค่ะ