ท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้ได้25+5wแล้วแต่แม่บอกว่าท้องเล็กมาก กลัวน้องออกมาตัวเล็ก ก่อนท้องน้ำหนักก็57-58ตอนนี้64-65 คิดเองตลอดว่าท้องแรกท้องน่าจะเล็กแหละเพราะไม่เคยตัวใหญ่ขนาดนี้☹️

ท้องเล็กไปไหม

บ้านนี้ก่อนท้อง57ตอนนี้ตั่งครรภ์ได้25weekน้ำหนัก62จร้า คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องแรกจะเล็กปกติต้ะ เขาเรียกท้องสาว แต่น้ำหนักลูกตามเกนจ้า

ท้องเล็ก หรือ ท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่เด็กโตตามเกณฑ์รึเปล่า

บ้านนี้28วีคค่ะท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักขึ้น10โล

25+5เหมือนกันค่ะก่อนท้อง54ตอนนี้60โลค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วคะ

ปกติจ้าคลอดเดือนไหนนิเท่ากันเลย

25w น้ำหนักขึ้นมา4โล จาก46ตอนนี้50

นี่ 26+1w ขึ้น1.6โล ยังปกติเลยค่า

25w ka น้ำหนักขึ้นมา15โล จาก47มา62