น้ำหนักลดลง

ตอนนี้ได้15w6d เมื่อวันที่21มีนาคมไปร.พชั่งน้ำหนักเเล้วน้ำหนักหายไป2โลอย่างนี้จะเป็นอะไรมั้ยต่ะจะส่งผลกับลูกหรือป่าวเเล้วต้องทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอซาวดูน้ำหนักตัวลูกเเล้วมันอยู่ในเกณปกติกะคือปกติค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลน้าค่า ✌🏻