ตอบหน่อยนะค้ะ

ขอสอบถามหน่อยน่ะค้ะ เมื่อวันที่21ไปฉีดวัคซีนมาค้ะเข็มที่2 แต่พอฉีดเสร็จแล้วไม่มีอาการเป้นไข้หรืออะไร แต่พอเมื่อวานตื่นมานั่งหาวแล้วอยู่เฉยๆก้ออ้วกออกมาค้ะอันนี้เป้นเกี่ยวกับอะไรคะแพ้ท้องหรือว่ากินข้าวไม่ตรงเวลาหรือเป้นเพราะวัคซีนค้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็อ้วกคะ แต่หายไปเอง