น้ำหนักลดลง

ท้องได้ 2เดือนเศษ น้ำหนักลดลง ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆ

ปกติมากจ้า ไตรมาสแรกมักจะนน.ลดลงกันค่ะ ไม่ต้องกังวล เน้นทานโปรตีนเข้าไว้ ลูกในท้องก็โตตามเกณฑ์จ้า

น้ำหนักลงเหมือนกันค่ะ ไม่ถึงกับแพ้ แต่แน่นท้องทานอะไรไม่ค่อยลงค่ะ

ลดไป4โล เลยค่ะ เลยกังวลและแปลกใจมาก ขอบคุณนะคะ

5y trước

ถ้าซาวน์ดูแล้วนน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะแม่^^

ปกติค่ะ บ้านนี้5เดือนลง7โลบวกกับแพ้ท้องมากๆ

เราไม่แพ้ กินได้ปกติ ก็ลงค่ะ

ปกติจ้า