เคยตื่นเต้นกันไหมค่ะ เวลาจะไปพบคุณหมอแต่ละที

ตอนนี้ได้ 14 วีคแล้วค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัด ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ มีอะไรช่วยทำให้นอนหลับสบายขึ้นไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ตื่นเต้นตอนหาหมอ แต่ตื่นเต้นตอนซาว ตอนฟังเสียงหัวใจ แอบกลัว กลัวไม่ได้ยินหัวใจดวงน้อยๆ

5y trước

ได้ยินเสียงหัวใจตื่นเต้นทุกทีเลยค่ะ 😍