ตอนนี้ได้6วีคแล้วค่ะ แต่มีตกขาวแบบสีน้ำตาล จะเป็นอะไรไหมค่ะพึ่งไปฝากท้องมาเมื่อวันค่ะขอคำแนะนำด้วยค่

ตอนนี้ได้6วีคแล้วค่ะ
แต่มีตกขาวแบบสีน้ำตาล
จะเป็นอะไรไหมค่ะพึ่งไปฝากท้องมาเมื่อวันค่ะขอคำแนะนำด้วยค่

ยังมีอยู่ไหมคะ ถ้ามีอยู่ควรไปหาหมอนะ

ถ้ายังมีอยู่ไปหาคุณหมอนะค่ะ

หาหมอด่วนๆ

ไปหาหมอค่ะ