มีคล้ายๆมูกใสใสออกมาแต่ไม่เยอะ​ แต่กลิ่นเหม็นเหมือนคาวเลือดเลยค่ะ​ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ​ ตอนนี้ได้36​ วีคแล้วค่ะ

มีคล้ายมูกใสใสออกมาแต่ไม่เยอะ​ แต่กลิ่นเหม็นเหมือนคาวเลือดเลยค่ะ​ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ​ ตอนนี้ได้36​ วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะแม่