ไปตรวจครรภ์

หมอนัดตรวจครรภ์แต่หมอไม่อัลตร้าซาวให้ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเด็ก ตอนนี้ได้ 9 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้พอตรวจขึ้นสองขีด ไปพบหมอ หมอก็ตรวจทางช่องคลอดให้เลย แต่พบแค่ถุงตั้งครรภ์เปล่าๆ ตอนนั้น ปจด.ขาด 4-5 สัปดาห์ นัดอีก 3 อาทิตย์ พบตัวและหัวใจแล้วจ้า ตอนนี้ 12 วีค หมอนัดฟังผลเลือด วันอังคารหน้าจ้า

ครั่งเเรกที่เราไปฝากก็ไม่ซาวนะค่ะ เเต่เเต่เจาะเลือด เเต่มานัดอีกวันที่25เดือนมีนา ที่จะถึงค่ะ เราฝากอนามัย ของสิทธิสิรินธร เป็นสิทธิบัตรทองค่ะ ไม่รู้ว่าจะซาวให้เรารึป่าว

6y trước

ฝากครั่งเเรก7วิคค่ะ ตอนนี้ 11 วิคเเล้ว

ไม่ต้องเครียดนะคะ บางทีที่หมอไม่ซาวให้คือน้องอาจจะตัวน้อยอยู่ค่ะ บ้านนี้ขนาด17วีคยังโดนเลื่อนเลย ฝากรพ.ก็จะประมาณนี้แหละ

ของเรา9วีค ใช้เครื่องตรวจทางช่องคลอด หมอจะดูว่าในมดลูกของเรามีเนื้องอก ท้องนอกมดลูกมั้ย ก็เห็นเด็กน้อยตัวเท่าเม็ดถั่ว

เรา10วีค ลูกดิ้นพลิกตัว ฟังเสียงหัวใจแร่วค่ะ แนะนำไป คลีนิกค่ะ อยากรู้ อยากทราบอะไร โรงบาลรัฐ จะซาว ก่อประมาน16-20วีคค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะหมอเลยไม่.าวน์ให่แล้วแต่หมอด้วยนะ บ้านนี้ก็ไม่ได้ซาวน์จ้า มาซาวน์อีกทีตอน 12 w แล้วจ้า

แล้วแต่บางที่ป่ะคะแม่ไม่เหมือนกันสักที่ เท่าๆที่ดูมา บ้านนี้ซาวเลยครั้งแรก ตรวจหัวใจทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน7วีค ไม่ได่ซาวค่ะ ฟังเสียงหัวใจตอน12 วีค ซาวตอน20วีคค่ะ

เหมือนเลยค่ะบ้านได้เจาะแค่เลือดผลเลือดก็ยังไม่ทราบเลยค่ะ