นมผงยี่ห้อไหนกินแล้วท้องไม่อืด

ตอนนี้ให้ลูกกิน S26 กินมาได้สักพักรู้สึกว่าน้องอืด ท้องผูก เลยอยากเปลี่ยนยี่ห้อ ช่วยแนะนำด้วยครับ

เมื่อก่อนทานS26เหมือนกัน น้องร้องทุกทีที่ถ่าย เลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลคค่ะ น้องท้องไม่อืดถ่ายทุกวัน ตลอดนี้น้องจะ6เดือนเเเล้วก็ทานดูแลคมาตลอดเลยค่ะ

บ้านกินนมดูแลคจ้าน้องเคยกินs26อึเป็นก้อนบางวันก้ไม่อึก้เลยเปลี่ยนเป็นดูแลคขับถ่ายดีน่ะค่ะแถมประหยัดกว่าด้วย

เอนฟากล่องสีทองค่ะ น้องถ่ายทุกวัน เคยเปลี่ยน s26 ค่ะ 2วันน้องถึงถ่ายที เลยเปลี่ยนกลับมาเป็นเอาฟาเหมือนเดิม

บ้านนี้กินเอส26 ถ่ายยากคะ ไม่รู้จะลองยี่ห้อไหนเหมือนกัน

บ้านนี้กินEnfa คะ น้องถ่ายทุกวัน ( หน้าตอนแบ่งอึ ) ^_^

เป็นเหมือนกันคร่าให้ทาน​ s26​ น้องไม่อึมา2วันแล้ว

บ้านนี้กินเอนฟากล่องทองค่ะถ่ายทุกวันค่ะ

บ้านนี้ให้กินแอนฟาสีเงินค่ะขับถ่ายดี

อยู่ที่น้องด้วยค่ะ. ถูกกับยี่ห้อไหน

เอนฟา กล่องสีทองค่ะ