ท้องในช่วงเดือนแรก เดินทางได้มั้ยครับ? ท้องที่สองแล้วครับ

ช่วยแนะนำด้วยครับ

ได้ค่ะ บ้านนี้เดินทางด้วยรถ6ล้อ ไปกับสามีออก ตจว. ตั้งแต่ท้องจน8เดือนค่ะ น้องแข็งแรงดี ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ด้วย

ได้คะแค่ระมัดระวังตัวไว้ระวังหกล้มคะท้องที่2ได้เดือนกว่าเหมือนกันคะไปฝากท้องยังคะ

5y trước

ยังเลยครับ ว่าจะไปตรวจก่อนเดินทาง

ถ้าแม่ไม่มีภาวะอะไร เดินทางได้จ้า ถ้าเสี่ยงแทงคุกครามเคยมีเลือดออกไม่แนะนำจ้า

ได้ค่ะ ท้องอ่อนๆ ต้องระมัดระวังหน่อยนะค่ะ

ได้จ้าแต่ขับรถต้องระวังหลุม จ้า

ได้จ้า นี้ท้องแรก เที่ยวบ่อยมาก

ได้สิ​แต่นั่งนานจะเมื่อย

ไตรมาส3ยังเดินทางเลยจ้า

ระวังอุบัติเหตุก็พอค่ะ

ได้สิคะ