32+6 กำหนด19พฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนหมอไม่บอกนำ้หนักลูกบ้างค่ะ (โรงบาลรัฐ) พอถามบอกไม่ใช่หน้าที่ของฉัน นำ้หนักลูกไม่สำคัญหรอคะ

31 วีค น้องหนัก 1600 ค่ะ แต่เราฝากพิเศษที่คลินิก เพื่อนเราฝากโรงบาลหมอไม่แจ้งอะไรเลยเหมือนกันค่ะ จนลูกคลอดออกมาน้ำหนักแค่ 2480 น่าจะแล้วแต่ที่นะคะ บางที่ก็ดีมาก

32+4น.น2113gตอนนี้33+5แล้วค่ะฝากรพ.รัฐเหมือนกันถ้ารอบไหนซาวก็บอกน้ำหนักลูกทุกรอบนะคะน่าจะเป็นเพราะแต่ละรพ.ค่ะ