ปวดท้องคล้ายประจำเดือน

ตอนนี้แม่ปวดท้องคล้ายประจำเดือนเจ็บในท้องร้าวไปยันจิ มิ ยิ่งลูกดิ้นยิ่งเจ็บคะ กำหนดคลอด6/10/66

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 6 ต.ค. นี้แล้ว อาการนี้เปน3-4วันก่อน ตอนนี้ไม่เปนแล้วค่ะ แต่เดินยากดิ้นปกติ ปวดเอวท้องโก่งแข็งแทนค่ะ ตกขาวเยอะกว่าปกติ ร้อนมากขึ้น

11mo trước

บ้านนี้ หมอบอก 15 กันยาขึ้นไป ครบ37วีค ถ้าอยากคลอดก็ เตรียมท่าผีเสื้อรอเลยค่ะ พยาบาลแนะยำตอนไปพบหมอล่าสุดจ้าา

ไกล้แล้วค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็มีอาการนี้เหมือนกันค่ะก่อนจะคลอด2วัน แต่แม่เกินกำหนดค่ะ

11mo trước

บ้านนี้พึ่ง35วีค6วันเองคะเเม่กลัวน้องจะย้ายทีม