หญิงหรือชายกันนะช่วยบอกหน่อย

32w5dกำหนดคลอด10 มิ.ย

หญิงหรือชายกันนะช่วยบอกหน่อย

ถ้าซาวแล้วถามหมอเลยค่ะตอนเราท้องแล้วหมอซาวหมอ​ไม่บอกว่าได้เพศ​อะไร​จนเราถามหมอๆถึงจะบอกเพศ​ลูก​ ให้คนอื่น​เดาคำตอบอาจจะไม่​ถูก​ใจคุณ​แม่ได้​ เพราะ​เพศลูกมีแค่ชายกับหญิงเท่านั้น​

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศนะคะ ซาวเท่านั้นค่ะถ้าน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเพศก็รอลุ้นตอนคลอดตื่นเต้นไปอีกแบบค่ะ

ท้องคล้ายๆกันเลยคุนแม่​ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน​ รอลุ้นตอนแตกเลยทีเดียว​ กำหนด​ 13​ มิถุนาคะ

อัลตร้าซาว์ค่ะ ลักษณะของท้องไม่ได้บ่งบอกเพศได้นะคะแม่ ให้หมอดู หมอก็บอกไม่ได้จ้า☺️

สะดือหงาย ตำราบอกว่า ญ ไม่รู้ตรงเปล่า ซาวด์แล้วบอกด้วยนะคะแม่

4y trước

น้องง😂

ทำไมกำกนดคลอดเร็วจังคะ ของเรา32วีค5วัน กำหนดคลอดตั้ง2ส.ค.

4y trước

เขาโพสนานเเล้วค่ะ

ผุชายหรือเปล่าค่ะ เราก็ท้องผุชายค่ะ

เดาเล่นๆน่ะค่ะแม่ น่าจะชายค่ะ😍😍😍

บ้านนี้ก็32+5 กำหนดคลอด14มิถุนาค่ะ

จำweekผิดแน่ๆ 37+6 กำหนด 27 มิ.ย.