แม่ๆท่านไหนเจอประสบการณ์น้ำคร่ำเยอะตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 22 วีคแล้วคะ คุณหมอแกตรวจเจอว่าน้ำคร่ำมีปริมาณเยอะ เลยจะส่งไปหาคุณหมอเฉพาะทางดูรายละเอียดของทางเดินอาหารของลูก ใจคอไม่ดีเลยคะตอนนี้ เลยอยากทราบมีใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ถ้าแม่มีภาวะแทรกซ้อน คุณหมออาจเจาะระบายน้ำคร่ำออก ซึ่งขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของคุณหมอ ตอนนี้ก็ดูแลสุขภาพดี ๆ นะคะ สู้ ๆ ค่ะ

5y trước

วันนี้ล่ะคะ พบคุณหมอเฉพาะทาง ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากๆเลยคร้า