มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้22สัปดาห์มีน้ำใสๆออกจากช่องคลอดค่ะไม่มีกลิ่นไม่มีอาการปวดท้องค่ะแล้วตอนนี้หยุดไหลแล้วค่ะอยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะตกขาวเป็นน้ำค่ะแม่ เราเคยเป็นหมอให้สอดยาค่ะ