ท้อง 19week แต่...

ตอนนี้เราได้ 19week ห่วงกังวลลูกในท้องมาก เพิ่งโดนสามีซ้อมเมื่อกี้ ทั้งถีบท้อง ตบตี จับหัวโขกกำแพง ตอนนี้หัวปูดเลย แก้มแดง อ้าปากก็เจ็บขากรรไกร และที่กังวลมากคือหน่วงที่ท้อง เฮ้อ จะอยู่กับคนแบบนี้ได้อย่างไงเนี่ย อ่อ มันเป็นคนเกาหลี เราก็ไม่รู้จะไปพึ่งใคร อยากกลับบ้านสุดๆ ตะล่อมๆ ขอไปคลอดที่ไทย และก็ไม่กลับมาอีกเลย จะฟ้องหย่าก็ไม่รู้จะฟ้องเอาอะไร กลับไทยอย่าเจอกันอีกเลยจะดีกว่า เสียใจมากที่สุด คนที่นี่โหดร้ายจริงๆ ไม่รักลูก รักเมียเลย หลายๆ คนแล้วที่เจอเหตุการณ์แบบเรา ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้มีช่องทางกลับเมืองไทยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ เดินออกมาเถอะคะ ถ้าจะขนาดนี้แล้วเค้าไม่ได้รักเรากับลูกเลย

5y trước

จะให้มันผ่านไป เหมือนครั้งแล้วๆ ก็อดคิดถึงสิ่งที่เขาทำกับเราและลูกไม่ได้ ตอนนี้คือความอดทนล้วนๆ ขอบคุณนะคะ

ดูแลตัวเองและลูกให้ดีๆนะคะ หาทางกลับบ้านเถอะค่ะ เป็นห่วงนะคะ

สู้ๆนะคะ ผช.โหดร้ายมากเลย คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ ✌😥

แจ้งคว่มได้ไหมค่ะคุณแม่ เป็นห่วงทั้งคุณแม่ทั้งน้อง

5y trước

อยากแจ้งความค่ะ แต่เงินยังไม่พร้อมกลับประเทศไทย เราอยู่เกาหลีตอนนี้

คุณแม่สู้ๆนะค่ะ ขอให้ได้กลับไทยเร็วๆนะค่ะ

สู้ ๆน้ะค้ะ คุนแม่ ✌✌