สอบถามน้ำหนักค่ะขึ้นเดือนละ4โลถือว่าปกติไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนค่ะ ก่อนท้องหนัก56 ตอน1-3 เดือน แพ้มากนน.ลง6-7กก.เหลือ50กก. ตอน4-6เดือนน้ำหนักขึ้นเดือนละ4โล จนตอนนี้6เดือนหนัก62ถือว่าปกติรึเยอะไปไหมคะ

1 Trả lời

ขึ้นเยอะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลและเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ เดี๋ยวคุณหมอน่าจะให้ตรวจค่ะ ปกติต้องขึ้นเดือนละ 2 กิโลค่ะ