น้ำหนัก

ก่อนท้องหนัก60ช่วงแพ้เหลือ56ตอนนี้6เดือนหนัก62แบบนี้คือน้ำหนักขึ้น2โลหรือ6โลนับตั้งแต่ที่ลดไปคะ

ไม่นับที่ลดคะ ขึ้นเเค่สองโล บ้านนี้ยังขึ้นไม่ถึงที่ลดไปเลยคะ 😁😁

5y trước

ขอบคุณค่าา

นับตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ไม่รวมที่ลดไปแปลว่าน้ำหนักขึ้น2โลค่ะ^^

5y trước

ขอบคุณค่ะ