น้องอายุ4เดือน12วันน้ำหนักชั่งตอนครบ4เดือนแค่6กก. น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

ชั่งตอนครบ4เดือนน้ำหนักแค่6กก. น้องกินนมกระป๋องค่ะแต่ไม่ได้ดูผอมแห้งนะคะ ไม่ทราบว่าจะผิดปกติมั้ยคะ

ลองพอทกราฟในสมุดสีชมพูดูค่ะ เทียบน้ำหนักส่วนสูงน้อง ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

อย่าให้ต่ำกว่าเกณฑ์พอค่ะ บ้านนี้2เดือน6.6.แล้ว

5y trước

แม่ไม่ได้ให้น้องกินนมแม่หรอคะ