แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ??

ตอน4-6เดือนคือดิ้นถีบกะตุกบ่อยๆและชัดเจน แต่พอจะเข้า7เดือนมีแต่โกงตัวกับถีบรึดิ้นนิดหน่อยไม่แรงเท่า4-6เดือน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ท้องแรกคะ ไม่รุว่าปกติไหม

1 Trả lời

น้องเริ่มตัวใหญ่ พื้นที่แคบลงค่ะแม่ แต่ต้องคอยสังเกตุให้ดิ้น10ครั้ง/วัน ถือว่าปกติค่ะ

5y trước

ปกติค่ะ😍😍