คุณแม่ทั้งหลายคลอดกี่สัปดาห์กันคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 39สัปดาห์ เกือบจะ40สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ ก็เลยอยากถามพวกแม่ๆทั้งหลายค่ะว่าคลอดกันกี่สัปดาห์คะ??

39w+3 ตอนนี้เริ่มหน่วงๆแล้วค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา

บ้านนี้ 39สัปดาห์แล้วยังไม่มีวีเเววเหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้ 40+4 เงียบมากๆคะ พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว

+/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอด ตามธรรมชาติค่ะ

แล้วแต่คนคะแต่บ้านนี้คลอดตอน40wพอดีเลยคะ

บ้านนี้ตอน 36week28day ค่ะ น้องอยากเจอแม่ไวๆ 😂

พรุ่งนี้ก็ครบ 40w ละค่ะ เงียบฉี่เลย 😂

5y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ 5555 หมอนัดเลยไปอีก 4 วัน

คลอดตอน 41 สัปดาห์ค่ะ คลอดธรรมชาติ

39+1 ค่ะ

40+3ค่ะ