เราท้องเเรก

ใครคลอดเองตอน39-40สัปดาห์บ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้39สัปดาห์เเล้วค่ะไม่มีท่าทีวาจะเจ็บจะปวดท้องเลยเรากลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ

ท้องแรก คลอด 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา 40w+5 d ค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เดี๋ยวถึงเวลาน้องก็ออกมาเองค่ะ หมั่นคอยสังเกตตัวเองว่าลูกดิ้นดีมั๊ย อย่างน้อยไม่ต่ำกว่าวันละ10ครั้งคะ ถ้สต่ำรีบไปหาหมอค่ะ

คุณหมออาจจะให้ยาเร่งคลอดก็ได้ค่ะ ทั้งนี้ ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของปากมดลูกด้วยค่ะ ส่วนตัว ยาเร่งคลอด ใช้ไม่ได้ผลค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด ไม่เจ็บท้องด้วย สุดท้ายได้ผ่าแทนค่ะ 😂

แม่ทานสัปปะรดไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตอน 37 wกลัวได้ผ่า ทานสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ช่วยได้จริงค่ะ แม่คลอดเมื่อวานนี้ 37w4d จร้า

บ้านนี้ก็39วีค1วันแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ ไม่รู้ว่าต้องผ่าไหม พรุ่งนี้หมอนัดดูอีกรอบค่ะ

39w+3 แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ มีแค่รู้สึกปวดหลังหน่วงๆนิดหน่อยก็หาย อยากเจอหน้าเจ้าแสบมากๆเลยค่ะ😞

ไปโรงพยาบาลตามนัด ถ้าไม่มีอาการเดี๋ยวหมอก็กระตุ้นให้คะ ถ้ากระตุ้นแล้วยังเงียบอยู่ อาจได้ผ่า อยู่ที่หมอคะ

ให้นั่งท่าผีเสื้อ แล้วใช้วิธีเร่งคลอด โดยการมีเพศสัมพันธ์กับสามี แม่บ้านนี้ทำแล้ว3วันคลอดเลยคะ 39+3 week

5y trước

ไม่เป็นอันตรายคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 40W+3 ไม่เจ็บเอง ไม่มีน้ำเดิน หมอกระตุ้นให้ +ฉีดยายเร่ง คลอดเองจ้า 💪🏼✌🏻

5y trước

บ้านนี้หมอนัด 40+4 ยังไม่กระตุ้นหรือทำอะไรให้เลยคะ

ไม่ผ่า ก็ยาเร่ง ยาเร่ง คิดว่าเหมือนเจ้บคลอด ยังไงปากมดลูกก็ต้องบีบให้ขยายอยุ่แล้ว

บ้านนี้คลอด 40+1 ค่ะไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเช่นกันค่ะ โดนเร่งเพราะน้ำคล่ำเหลือน้อย