ทีมกันยายนค๊าาา

คืออยากถามว่าที่หมอกำหนดคลอด30/09นี้คือ40สัปดาห์ใช่ไหมคะหรือ39 เถียงกับแม่อยู่แม่บอก39สัปดาห์แต่ตัวหนูเองคือ40สัปดาห์🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

40สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด30/09 แต่แม่เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนไม่รู้จะรอดไหม😅

1mo trước

บ้านนี้แทบจะเดินไม่ออกแล้วค่ะ น้องดิ้นถีบแม่ดีมาก โก่งตัวแต่ละทีแม่น้ำตาเล็ด😅🥺