ขอระบายหน่อยค่ะแม่ๆๆ

ตอนนี้เราท้องได้39สัปดาห์ จับได้ว่าสามีนอกใจเราเลยตัดสินเก็บของกลับบ้านไปเริ่มต้นใหม่กับลูกแม้แต่คำพูดรั้งเราสักคำก็ไม่มีเราท้องใหญ่ต้องขนของเองเค้าไม่แม้จะสงสารเรากับลูกเลยเค้าไม่เลือกเรากับลูกเราเลยตัดสินใจเดินออกมาเสียใจมากค่ะ เพราะความไว้ใจเกินไปของเราเองสงสารแต่ลูก ตอนนี้เราอยู่บ้านเราคนเดียวถ้าคลอดเราก็คงขับรถไปคลอดเองเราจะสู้เพื่อลูกค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ❤️✌️

สู้ๆนะคะแม่ บางทีคำว่าครอบครัวที่สมบูรณ์ก็ไม่จำเป็นต้องมีครบทุกคนค่ะ ขอแค่อยู่กับลูกแบบมีความสุข ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ กอดๆค่ะแม่ ผ่านมันไปให้ได้นะคะ

8mo trước

ขอบคุณมากนน่ะค่ะแม่ๆ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้แม่กับตัวเล็กแข็งแรงค่ะ ตัวเล็กออกมาแม่ไม่เหงาแล้ว มีตัวเล็กให้กำลังใจอีกค่ะ❤️❤️

8mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ🙏🏻🥹

สู้ๆน้ะคะไม่มีหนังสือเล่มไหนที่เขียนไว้ว่าลูกจะโตไม่ได้ถ้าไม่มีพ่อนึกถึงตัวน้อยเยอะๆนะคะ

8mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ🙏🏻🩷

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้เพื่อลูกนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวตัวเล็กออกมาฮิวใจแล้วค่ะ 💗

สู้ๆนะคะแม่ นึกถึงหน้าลูกไว้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

8mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะแม่ๆ อีกนิดเดียวแม่จะอดทนเพื่อตัวน้อย🙏🏻❤️

สู้ๆนะคะแม่ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ เป็นกำลังใจค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะแม่ๆๆ แม่จะเข้มแข็งเพื่อลูก

เดินหน้าต่อไปค่ะเเม่มีเจ้าตัวเล็กเป็นเพื่อนเเล้วค่ะ

8mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะแม่ แม่ก็หวังว่าลูกจะยา ที่เยียวยาใจคนเป็นแม่ดีที่สุด

เป็นกำลังจัยให้นะคะแม่สุ้ๆเพื่อลูกคะ

สู้ๆนะคุณเเม่ อย่าเครียดมากนะคะ✌🏻

8mo trước

ขอบคุณแม่ๆมากน่ะค่ะ🙏🏻🤍