ท้องผูกมากๆทำไงดี

ตอนนี้เราท้องผูกมาก ไม่ถ่ายเลย5วัน มันอึดอัดท้องมากค่ะ พยายามกินผลไม้ ผักต่างๆ นมเปรี้ยวแล้วก็ไม่ถ่าย

1 Trả lời

กินถูกแล้วค่ะ แต่ควรกินตอนท้องว่างค่ะ เช่น กินจ้าวเสดเว้นไป2-3 ชม ก่อนถึงค่อยกิน ผลไม้ต่อ พวกกล้วยน้ำว้า มะละกอ และก้ รอให้ย่อย2-3 ชม ก้ค่อยกินต่อถ้าอยากกินอย่างอื่น บ้านนี้ ตื่นมากินกล้วยน้ำว้า 2-3ลูก เว้นไปสัก1 ชม + ถึงจะกินข้าวมื้อเช้า กินน้ำอุ่น บ้างค่ะ ดีต่อลำไส้